JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
" We Are Exness Introducing Broker (IB). "
 

 
2015-10-05 22:05:08 ใน EXNESS News » 0 391

EXNESS tài trợ hội nghị quốc tế về quản lý rủi ro tại Cyprus


 

 
EXNESS sponsors international Cyprus conference on risk management
 

EXNESS thông báo rằng công ty tự hào là nhà tài trợ chính của hội nghị Quản lý Rủi ro trong Ngành Dịch vụ Tài chính. Sự kiện được tổ chức bởi Viện Quản lý và Tài chính Châu Âu (EIMF) và được tổ chức tại Limassol vào ngày 20 tháng 5.

Hội nghị lớn này đã hội tụ các đối tượng khán giả quốc tế đến thảo luận các thách thức và cơ hội mà các chuyên gia quản lý rủi ro phải đối mặt trong tình hình thị trường toàn cầu ngày nay.

Tổ chức tại The Carob Mil ở Limassol, hội nghị đánh dấu bằng một loạt các diễn giả địa phương và quốc tế, bao gồm Tiến sỹ Stelios Platis, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Quốc tế Cyprus (ACIIF), và Bà Demetra Kalogirou, Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Cyprus (CySEC).

George Tsaparillas, Giám đốc Chiến lược Toàn cầu và Phát triển Kinh doanh của EXNESS, nhận xét về việc tài trợ: "Là một công ty có trụ sở tại Limassol, với nền tảng khách hàng toàn cầu là các nhà giao dịch, EXNESS tự hào hỗ trợ cho hội nghị chuyên đề này nhằm nêu bật tầm quan trọng của việc quản lý rủi ro và đặt ra nhu cầu về vấn đề minh bạch cao hơn trong lịch trình ngành của chúng ta."