JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
" We Are Exness Introducing Broker (IB). "
 

 
2015-10-05 22:11:33 ใน EXNESS News » 0 646

Biểu đồ thông tin về sự phụ thuộc của tiền tệ quốc gia vào giá dầu.


Kính gửi khách hàng và đối tác,

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kết quả của nghiên cứu về ảnh hưởng của giá dầu (Brent) đối với tỷ giá hối đoái, được thực hiện vào tháng 5 năm 2015 bởi nhà phân tích của EXNESS Sergei Kochergin.

Nghiên cứu có nêu các nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất trên thế giới. Saudi Arabia, Nga, Canada, Nigeria, v.v. Đối với mỗi quốc gia này chúng tôi trình bày cả những thay đổi về dự trữ quốc tế của quốc gia cũng như tương quan giữa lãi tiền tệ và giá dầu. Để tạo biểu đồ thông tin, chúng tôi đã phân tích thông tin về những thay đổi trong báo giá đối với các cặp tiền tệ và dầu Brent trong 15 năm qua.

Trên thực tế, trong 15 năm qua giá dầu đã tác động mạnh mẽ nhất đến giá trị của đồng đô la Canada, ringgit Malaysia, krone Na Uy, peso Mexico, real Brazil và ruble Nga. Tại các quốc gia nơi tỷ giá hối đoái của các đồng tiền tệ quốc gia ổn định nhờ sự can thiệp của các ngân hàng trung ương, tác động của giá dầu đối với tỷ giá hối đoái của tiền tệ quốc gia là tối thiểu.

Infographic about national currencies' dependence on the price of oil

Tải xuống biểu đồ thông tin.