JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
" We Are Exness Introducing Broker (IB). "
 

 

Đối tác của EXNESS

Bạn có thể nhận lên tới 25% biên độ trung bình ở tất cả các giao dịch được thực hiện bởi khách hàng đã đăng ký.

Đối tác của EXNESS

 

Thu nhập thêm

Các khách hàng của Tập đoàn EXNESS có thể kiếm thêm tiền: lên tới 25% biên độ ở các giao dịch được thực hiện bởi mọi khách hàng đã đăng ký. Họ chỉ cần mời những khách hàng mới sử dụng liên kết đại lý duy nhất riêng của mình.

 

Không cần đăng ký

Bạn không phải đăng ký như một đối tác để mời các khách hàng mới. Liên kết đại lý của bạn sẽ có hiệu lực ngay khi bạn đăng ký tài khoản giao dịch. 

 

Cách để nâng cao tiền thưởng của bạn

Tùy vào hoạt động của bạn như một đối tác, chúng tôi có thể mời bạn để nâng cao tiền thưởng đối tác của bạn với các điều kiện riêng và cân nhắc các triển vọng về quan hệ đối tác mới như một nhà môi giới giới thiệu (IB) cho EXNESS.


 
 

Tiền thưởng dành cho đối tác độc nhất vô nhị

Ưu đãi độc quyền dành cho từng đối tác

Rút tiền tức thời

Tiền thưởng được cấp bất kể khối lượng giao dịch

Không có giới hạn nào trong việc bạn thu được bao nhiêu tiền thưởng

Thống kê chi tiết

 

 

Đối tác của EXNES xây dựng mạng lưới hợp tác của riêng mình như thế nào?

Các đối tác có thể kiếm thêm tiền mà không cần chi phí cá nhân.

Để thu hút khách hàng mới, đối tác cần đăng liên kết đại lý của mình trên Internet. Việc này liên quan tới nhiều trang web khác nhau, ví dụ như các diễn đàn chuyên về giao dịch ngoại hối, các cổng giáo dục và các blog. Đối tác đăng liên kết của mình ở càng nhiều trang web thì kết quả sẽ càng tốt. Bằng việc thông báo chính xác và cẩn thận cho các khách thăm diễn đàn ngoại hối về tất cả các lợi thế của chúng ta, đối tác đẩy mạnh số tài khoản được mở sử dụng liên kết của mình, do đó nâng cao tiền thưởng tiềm năng dành cho đối tác . Khuyến khích tạo và tích cực sử dụng trang web hoặc blog cá nhân của riêng bạn. Đối tác của EXNESS có thể sử dụng trang web cá nhân của mình để trả lời các câu hỏi của các nhà giao dịch và đăng các tài liệu thông tin hữu ích.

 
Các chương trình đối tác của EXNESS hoạt động như thế nào?

 

Chúng tôi tính toán tiền thưởng dành cho đối tác dựa trên loại tài khoản của khách hàng đã đăng ký và công cụ tài chính liên quan.

Email

Bạn có thể nhận được các câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới việc hợp tác với EXNESS bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ: partnership@exness.com.